ลูกไม่นอนกลางคืน!!!😕😴ทำยังไงดี??

แม่ๆจ๋า ลูกไม่นอนกลางคืน..นอนน้อยมากๆตื่นมาเล่นบ้างงอแงบ้างแก้ปัญหายังไงดีคะ?? แนะนำหน่อยจ้า❤️❤️(น้อง1เดือน14วันค่ะ)

ลูกไม่นอนกลางคืน!!!😕😴ทำยังไงดี??
1 Trả lời

ปลุกกลางวันค่ะ น้องยังปรับตัว กลางวัน กลางคืนยังไม่ได้ ไม่เกิน 3 เดือนน่าจะดีขึ้นค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ แก้มมมมม 😘😘