แม่ๆจ๋า..15weekแล้ว น้ำหนักลงไป5กิโล..ทานข้าวไม่ค่อยได้เลย..ตอนไหนจะหายคะ?มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างไหม

เป็นเหมือนกันจ้า แพ้ท้อง ช่วง 3-4 เดือนแรก น้ำหนักลงไป 7 โล ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น เพราะเบื่ออาหาร กินได้น้อยเพราะแน่น จุก ท้อง เราก็กินพวกโปรตีนเสริม นม สับเปลี่ยนไปเรื่อย น้ำหนักลูกขึ้นดีค่ะ ไปลงที่ลูกหมดเลย

3y trước

ดีมากเลยค่ะที่น้ำหนักลงลูก❣️❣️❣️✌️✌️✌️

ช่วงแพ้ท้องก็แบบนี้แหล่ะค่ะแม่ หายแพ้ท้องก็จะกลับมาทานได้ รออีกนิดน๊า😊

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ❣️❣️❣️