น้ำหนักลง

14w 4d น้ำหนักลงไป1 กิโล เพราะเครียดกินข้าวไม่ค่อยได้ นอนไม่ค่อยหลับ กลัวจะมีผลกระทบต่อลูกมากเลย แม่ๆท่านใหนน้ำหนักลดบ้างค่ะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักเราลงเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาขึ้นตอนไตรมาสสอง แต่ถ้าซาวแล้วนน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

5y trước

กังวลใจมากๆเลยค่ะ เครียดหลายอย่าง กินอะไรไม่ค่อยลงแค่2-3วัน น้ำหนักลงไปเลย แอบตกใจ