เตรียมคลอด

แม่ๆจัดอะไรไปเตรียมคลอดกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งมีลูกคนเเรกค่ะ ไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรมากน้อยเเค่ไหนค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ

ลองถามที่ รพ ก่อนค่ะว่าเขาเตรียมอะไรไว้ให้บ้าง จะได้ไม่ต้องแบกไปเยอะ ถ้าไมีมีให้ก็พวก ชุดเด็ก ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว อุปกรณ์อาบน้ำ ที่ปั๊มนม เสื้อผ้าแม่วันกลับ ผ้าอนามัย เอกสารพ่อแม่ค่ะเพื่อแจ้งเกิด ประมาณนี้ค่ะ