แฟนไม่สนใจ

แม่ๆจัดการกับความคิดยังไงค่ะ เรามีแฟนแต่แฟนไม่สนใจ ดื่มเหล้าสูบบุหรี่ทั้งๆที่รู้ว่าเราท้อง และเมื่อคืน แฟนเราดื่มเหล้า แต่จะไปดื่มต่อที่อื่น เราไม่ให้เขาไปเพราะดึกมากแล้ว แต่เขาก็แอบหนีไป เราจัดการกับความรู้สึกนี้ไม่ได้เลยค่ะ มันดูเหมือนเราไม่มีค่าเลย เราควรจัดการกับความคิดนี้ยังไงดีคะ

สู้ๆนะคุณแม่ อดทนนะคะ ถึงมันจะทำยากก้ตาม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นึกถึงลูกให้มากๆค่ะ โฟกัสที่ลูกให้มากๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะโฟกัสลูกให้มากกว่าเดิมค่ะ

เลิกสนใจค่ะ ห่วงที่ลูกดีกว่าค่ะ

ปล่อยผัวไปเถอะ ทำใจโฟกัสที่ลูกจบ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ช่วยดึงสติให้กลับมา ที่ผ่านมาโฟกัสผิด ต่อจากนี้จะมาโฟกัสที่ลูกค่ะ

โฟกัสน้องเยอะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ห่วงตัวเองและลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

โฟกัสแค่ลูกพอค่ะ