แฟนไม่สนใจ

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างตอนไม่ท้องแฟนสนใจเป็นอย่างดี พอเราท้องกลับกลายเป็นว่าเราต้องตามเขาเป็นฝ่ายเดียว? เป็นแบบนี้แม่ละเหนื่อยใจ?

ตามทำไมคะ อยู่กะลูกดีกว่าเยอะเลย เปนเรานะจะไปไหนก็ไป เพราะสิ่งที่ดีที่สุดของเราคือลูก ไม่ใช่สามี ยิ่งตามเขา ยิ่งทำให้เขารู้สึกว่าเขาสำคัญ เรายิ่งเหนื่อย เหนื่อยมามากแล้วพักเถอะค่ะ

เราก็เป็นค่ะ พอใกล้คลอดแล้วจะเริ่มปล่อยวางไม่คิด อยากไปไหนก้อไปทำไรก้อทำ เราจะรู้สึกเริ่มเบื่อๆไปเองค่ะ อาจเป็นเพราะอารมเราด้วยส่วนหนึ่งค่ะ รองหาอะไรทำให้ผ่อนคล้ายดูน่ะค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่สนใจ หายเงียบทั้งวัน แต่พอตกเย็นมาก็มาลูบท้องคุยกะลูกเหมือนเดิม สู้ๆนะคะคุณแม่ ช่วงนี้ฮอร์โมนเราเปลี่ยน

เป็นเหมือนกันและตอนนี้ก็รู้สึกน้อยใจแบบว่าเราทำงานเลิกดึกแต่ตัวเองกับไปเที่ยว รู้สึกน้อยใจนิดๆบางครั่งก็แอบร้องไห้คนเดีย😑😑

เป็นเหมือนกัน สู้ๆนะคะ เพื่อนบอกว่าวันที่เราเจอหน้าลูก ทุกอย่างจะกลายเป็นความสุขที่แท้จริง เรานับวันรอแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ แรกๆก็เปน พอหลังๆ เราทำตัวเฉยๆ ไม่เซ้าซี้ เค้าก้กลับมาเอาใจเหมือนเดิมค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่คิดอะไรแล้ว รอคลอดก่อนค่ะ ค่อยว่ากันทีหลัง

เป้นเหมือนกันค่าแต่ก้สุ้เพื่อครอบครัวค่ะแม่สุ้ๆนะค่ะเดวก้ผ่านไปได้

ตอนนี้ก็เป็น ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ คิดจะเลิกด้วย นี้ปล่อยวางพร้อมทำใจ