แฟนไม่สนใจ

มีแม่ๆคนไหนที่คุณพ่อไม่มีเวลาให้บ้างค่ะ แล้วต้องรู้สึกยังไงค่ะ มีวิธีบรรเทาความเศร้าได้ไหมคะ บ้านนี้ร้องไห้มาทั้งวันแล้วค่ะ รู้สึกแย่มากเลยตอนนี้

1 Trả lời

แม่ลองเบี่ยงเบนความสนใจไปหาอย่างอื่นทำดูไหมคะ อาจลดความรู้สึกตรงนี้ไปได้บ้าง เช่น หาดูซี่รี่ส์ หาความรู้เกี่ยวกับการดูแลลูกและตัวเองขณะตั้งครรภ์ เสื้อผ้า อุปกรณ์ต่างๆของเด็กเล็ก

1y trước

ขอบคุณนะคะ