กินยาพารา

แม่ๆค้ะ เวียนหัว ปวดหัวกินยา พารา ได้ไหม ค้ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าเวียนหัวมากขอยาแก้แพ้ที่หมอฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ไม่สบายไม่เคยกินยาเลยค่ะ

ได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด ไม่ทานติดต่อกันเกิน4-5วัน

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องไม่เคยทานยาไรเลยค่ะ

กินได้ค่า แค่อย่ากินติดต่อกันหลายวัน

ได้ค่ะแต่กินได้แค่ครั้งระเม็ดค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก้กินจ้า

ได้ค่ะครั้งละ1เม็ด

ได้ค่ะ พาราเซตามอล

พาราได้ค่าา