เกล็ดที่หัวนม

แม่ๆค้ะ พอดีว่าบ้านนี้ หัวนมจะเป้นคล้ายแผลละเวลาลูบมันก้จะหลุดมาเป้นก้อน แม่แฟนบอกให้แกะน้ำนมจะได้ไหลดี จิงมั้ยค้ะเราควรทำมั้ย

เราก็แกะคะ สนุกดี555 แต่เราเคยได้ยินว่า เป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว ทำให้คลอดก่อนก่อนหนดคะ

แกะเเต่ละทีน้ำนมไหลเลยค่ะ