ตั้งครรภ์

แม่ๆค้ะ คืออยากรุ้อ่ะค่ะท้องเเรกของเเม่ๆเล็กหรือใหญ่ค้ะ ????

บ้านนี้ท้องเล้กค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ตัวเล้กด้วยค่ะ

8 เดือนกว่าลูกสาวค้ะ ท้องแรก กำหนด 7 มิ.ย แรกๆท้องใม่ค่อยออก มาออกตอน5เดือนกว่าค้ะ

บ้านนี้เล็กค่ะ เป็นคนร่างใหญ่ ตัวอวบ แต่ท้องไม่เคยออกเลย มาออกตอน 7 เดือนกว่า

แล้วแต่รูปร่างของแต่ละคนด้วยค่ะแม่บางคนมีหน้าท้องยุแล้วอาจใหญ่ใวค่ะ

มันขึ้นอยู่กับรูปร่างเเม่เเต่ละคะคน ใหญ่เล็กไม่เหมือนกันคะเเม่

ท้องแรกค่ะ ใครๆก็คิดว่าท้องแฝด เพราะน้ำหนักไปลงที่ท้องหมดเลย 😆

คนแรกตอน 8 เดือนค่ะ แตกเลยออกก่อนกำหนดด้วย55 ลูกสาวค่ะ💕💕

บ้านนี้เป็นคนผอมขนาดท้องก็เท่าคนผอมอ่ะค่ะ

ท้องแรก เบ้อเริ่มเลยค่ะ มีแต่คนคิดว่าแฝด

ท้องแรก ท้องใหญ่เลยค่ะ.. ในรูปท้องได้ 17w