ขอถามหน่อยค้ะ

แม่ๆค้ะ2เดือนแม่ๆคนไหนเจ็บนมบ้างค้ะแล้วใส่เสื้อในนอนไหมค้ะบ้านนี้ทั้งเจ้บทั้งปวดค้ะนมใหญ่ขึ้นเยอะมากปกตินมก็ใหญ่อยุ่แล้วค้ะพอมีลูกก็ใหญ่เพิ่มแล้วแม่ๆคนไหนนมใหญ่ไม่เท่ากะนบ้างค้ะนมนิ่มมากๆ5555

1 Trả lời

ตอนท้องเป็นบ่อยค่ะ เจ็บนม แม่บ้านนี้ต้องเปลี่ยนไซส์เรยค่ะ ใส่ไซส์เดิมอึดอัดมาก 😂😂

5y trước

ใช่ค้ะบ้านนี้ปกติใส่36-38อยุ่แล้วค้ะแต่เริ่มใหญ่เรื่อยๆแม่บ้านนี้เวลานอนหันไปหันมาเจ้บมากค้ะแฟนบอกให้ถอดเสื้อในนอนแต่กลัวจะเจ้บกว่าเดิมอ้ะค้ะ