สอบถาม

แม่ๆค้ะ. แม่บ้านนี้ชอบทานผลใม้มากค้ะ จะเป็นอันตรายใมค้ะ (เเร้วเกี่ยวกับเพศลูกกรือป่าวค้ะ)

ไม่อันตรายค่ะ แต่เลือกทานผลไม้ที่น้ำตาลไม่สูงค่ะ ทุเรียน เงาะ มังคุด ควรทานแค่น้อยค่ะน้ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวาน ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเลยค่ะ😁

ไม่อันตรายค่ะ และไม่เกี่ยวกับเพศลูก แต่ผลไม้บางชนิดคนท้องทานมากไม่ดีนะคะ น้ำตาลสูงค่ะ