อยากส้าบค่ะ

แม่ๆค่ะแลกของนี่ได้จิงป่าวค่ะแล้วเราต้องเสียตังค่าของไหมค่ะหรือว่าเขาส่งให้เราฟรีๆโดยไม่เสียตังสักบาทค่ะ อยากรู้ค่ะ

อยากส้าบค่ะ

ได้จริงค่ะ ไม่มีค่าจัดส่งเพิ่มเติมจ้า มีแลกแต้ม อันนี้ได้เลย และลุ้นรางวัลอันนี้ รอลุ้นจ้ะบางคนได้บางคนไม่ได้ แต่ค่าลงแต้มใช้น้อยกว่าแลกเยอะ แต่สะสมแต้มแลกเลยดีกว่าค่ะได้ชัวร์

ภาษาวัยรุ่นหรือพิมไม่ถูกจริงๆคะ เห้อ

4y trước

แล้วตรงไหนค่ะที่เขียนผิดบอกด้วยค่ะจะได้แก้ไขค่ะ

ได้จริงๆ แต่ต้องใช้แต้มแลกค่ะ ฟรีค่ะ

อยากทราบ เขียนแบบนี้ค่ะ

ฟรีจร้า ช้าหน่อยแต่ก้อได้ชัวเลย

เปลี่ยนภาษากด 1 😂

4y trước

1 😅

ฟรีคะเเต่ช้าหน่อย

ฟรีค่ะแต่ช้า

*****ทราบ

ทราบ คะ