30+4 ทีมกันยาค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ใช่การสอึกของลูกน้อยในครรภ์หรือเปล่าค่ะ ตื่นเช้ามาลูกดิ้นตามปกติ พอสักพักเหมือนเขาสอึก เราเลยลองนับดูได้ประมาณ60-70ครั้งได้มันจะเหมือนกับมีอะไรมาตึกๆตรงท้องของเราทุกๆวินาทีค่ะ แล้วก็หายกะตุกเองค่ะ

ใช่จ้าแม่ ปกตินะไม่ต้องกังวล

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ มันจะกระตุกๆ