14week แม่ๆรู้เพศกันยังคะ

คุณหมอบอก 60-70% ผมเป็นผู้ชายแน่ๆ ♥️🥰

14week แม่ๆรู้เพศกันยังคะ

ของเรา ซาวน์ตอน 14 week เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกผู้ชาย 100%เลยค่ะ เพศเห็นชัดมาก หมอว่าซื้อผ้าตั้งใว้ได้เลย😊 แต่ตอนนี้ 15 Week แล้วค่ะ

2y trước

ขอให้เป็นผู้ชายนะคะ

บ้านนี้18วีคเลยค่ะถึงรู้เพศ ตรวจคัดกรองดาวเลยรู้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13wจ้า น้องโชว์จู๋

2y trước

ของบ้านนี้น้องหนีบไว้ค่ะ 13วีคเหมือนกัน แต่หมอซาวๆซูมๆดู เหมือนจะได้ผู้หญิง ลุ้นเดือนหน้าอีกที😆

ทราบเพศตอนอายุครรภ์ 16 w

2y trước

ค่า บ้านนี้ท้องแรกคุณหมอก็ซาวด์ดูเพศให้ตอน14วีค ท้องนี้ท้องที่สามก็14วีคเหมือนกันจ้า

5เดือนรู้แน่ชัด

2y trước

ค่าาา แต่แค่นี้น่าจะชัดแล้ว ท้องแรกก็รู้14วีคค่าาาา

ทราบตอน 12wตรวจNIPT

ดีใจด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ