แตงโม

แม่ๆค่ะแตงโมกินได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ แต่กินพอแค่หายอยากนะค่ะ อย่ากินเยอะ

ได้คะ แต่ก็ไม่ควรบ่อยเพราะเรื่องน้ำตาลจ้า

ทานได้ค่ะ..ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

ทานได้จ้า ระวังน้ำตาลเยอะนะคะแม่

ได้ค่ะ แต่ระวังสารในแตงโมนะคะ

ได้ค้าา แม่บ้านนี้ชอบทานมากๆ

บ้านนี้กินแตงโมทุกวันเลยค่ะ

ทานได้คะ แต่จะฉี่บ่อยหน่อย

ถ้าไม่เสี่ยงอะไรทานได้จ้า

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ