คลอดเดือนสิงหาคม

แม่ๆค่ะเวลาเดินรู้สึกเสียวจิมินี้คืออาการเตือนหรือใกล้คลอดแล้วค่ะ 38w

เราก็38สัปดาห์​ ปวดจิมิ​ ปวดง่ามขา​ ตั้งแต่ตอน34สัปดาห์แล้วคะ​ พอใกล้คลอดมันจะยิ่งปวดมากขึ้น​ เวลานอนจะพลิกตัวทียิ่งลำบาก​ เวลาเดินจะหน่วงท้อง😅 มันน่าจะปกตินะคะ​ น้องเอาหัวลงต่ำ​ 😊ถ้าทีท้องแข็งบ่อยๆ​ เริ่มมีมูกใส​ จะเป็นการเจ็บเตือนคะ สู้ๆนะคะแม่

ตอนนี้เจ็บหว่างขามากค่ะ แล้วก็นอนตะแครงก็เจ็บค่ะ และตอนนี้มีอาการถ้านั่งนานๆจะเจ็บตรงบั้นเอว มากๆเลยค่ะแต่อาการอื่นๆยังปกติดีค่ะ

5y trước

บ้านนี้นั่งนานๆท้องชอบแข็งค่ะ😂

https://th.theasianparent.com อาการของคนใกล้คลอดเป็นอย่างไร มีสัญญาณเตือนอะไรบ้าง - theAsianparent

ใช้ค่ะแม่แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ