คลอดเดือนสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมกันมั่งคะ เตรียมของให้ลูกกันรึยัง #ท้องแรกค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมจ้า มีแต่จดลิสต์รายการของที่ต้องเตรียม เพศก็ยังไม่รู้เพราะลูกหันก้นให้😂

เริ่มเตรียมได้แล้วค่าแม่ เดี๋ยวท้องแก่ไปจะไปเดินช้อปลำบาก