แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?

แม่ๆค่ะเราท้องได้36+1วีคแล้ว แต่ยังแต่งหน้าอยู่เลยไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหม่ค่ะ 55555 ?

แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?

เข้า34 วีค บ้านนี้ก็เริ่มแต่งหน้าค่ะ ตอนนี้ 39 วีค อยู่บ้านก็แต่ง 55555