แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?

แม่ๆค่ะเราท้องได้36+1วีคแล้ว แต่ยังแต่งหน้าอยู่เลยไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหม่ค่ะ 55555 ?

แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?

ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ แม่บ้านนี้ก็แต่งไปทำงานปกติคะ 30w

บ้านนี้แต่งเหมือนกันค่ะ​ มีลูกก็ขอสวยไว้ก่อน​ 😁😁

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องขี้เกลียดแต่งมากเรยคะ

เราก็แต่งนะ ก็ลดๆเครื่องสำอางลงมาหน่อยหนึ่ง

แต่งค่ะ เฉพาะเวลาไปทำงานกับทำธุระข้างนอก

ก็เห็นคนแต่งหน้าตอนท้องเยอะแยะนะค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบแต่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบแต่งเหมือนกันคะ

บ้านนี้แต่งทุกวันค่ะ ชอบมาก

แต่งทุกวันเหมือนกันค่ะ