เด็กสามเดือน

แม่ๆค่ะเด็กสามเดือนไปงานศพได้รึเปล่าคะมันจำเป็นนจริงๆเพราะไม่มีใครดูเลยค่ะ 🙏🏻

อย่าคิดอะไรมากค่ะ มีความจำเป็นก็พาไปได้ค่ะ ตอนเราท้องก็ไปงานศพเหมือนกันค่ะ

จริงๆมันก็เป็นความเชื่อค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่ได้เชื่ออะไรก็ไปได้ค่ะ