เด็กสามเดือน

ปกติเด็กสามเดือนจะหนักกี่โลคะ บ้างนี้นำ้หนัก7โลเองค่ะ

เด็กสามเดือน

บ้านนี้3เดือน7โลคะ ตอนนี้4เดือนได้8โลแล้วคะ #น้องน่ารักมาก

ที่บ้าน 3 เดือนยังไม่ถึง 6 กิโลเลยค่ะ แต่ก่ตามเกณฑ์​นะคะ

ไม่เยอะมั่งคะแม่ บ้านนี้5โลกว่าเองค่ะพึ่งสามเดือน

น้องกาฟิวส์3เดือน7.3ค่ะ แม่อุ้มไม่ไหวแล้ว

น่าเอ็นดู​คะ บ้านนี้2เดือน7โลคะ

บ้านนี้ 7 เดือน พึ่ง 7.6 เองค่ะแม่

น้ำหนักเยอะมาก น่ารักน่ายอก

บ้านนี้3เดือน29วันหนัก6.3ค่ะ

ลองเทียบดูที่ตารางค่ะแม่

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ

4y trước

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ น่ารัก🥰