เด็ก 3 เดือนถ้วน คอแข็งหรือยังค่ะ

แม่ๆค่ะเด็กพัฒนาการ 3 เดือนถ้วน น้องคอแข็งได้นานหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่แข็งเลยค่ะ ยกได้แต่ยังไม่ตั้งตรงเลยค่ะ และอยากทราบน้ำหนักของน้องๆอายุ 3 เดือนเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

เเข็งแล้วค่ะ