เด็ก 3 เดือนถ้วน คอแข็งหรือยังค่ะ

แม่ๆค่ะเด็กพัฒนาการ 3 เดือนถ้วน น้องคอแข็งได้นานหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่แข็งเลยค่ะ ยกได้แต่ยังไม่ตั้งตรงเลยค่ะ และอยากทราบน้ำหนักของน้องๆอายุ 3 เดือนเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

พรุ่งนี้ครบ 3 เดือนเต็ม คอแข็ง 90% แล้วค่ะ ยังต้องเอามือคอยประคองห่างๆ อยู่ กลัวเวลาเค้าทิ้งตัว น้ำหนักตอนนี้ 6 โลค่ะ

หลานคอแข็งตั้งแต่ 2 เดือนครึ่ง คว่ำ 2 เดือนจะ 3 เดือนค่ะ แต่คว่ำนานไม่ได้เพราะติดพุง พุงใหญ่

ลูกบ้านนี้ตอน 3 เดือนแข็งแล้วค่ะ เพราะเขาคว่ำตั้งแต่ 2 เดือน ในรูปคือตอน 3 เดือน กว่า

ลูกสาวบ้านนี้คอแข็งจริงก็ตอน2เดือนค่ะ

เเข็งแล้วค่ะ