น้ำกนักลูกในครรภ์

แม่ๆค่ะอย่าเลื่อนผ่านเลยค่ะ อยากรู้ว่า แยกน้ำหนักลูกยังไง คือตอนนี้25วีค น้ำหนัก67 ก่อนตั่งท้องน้ำหนัก57 อยากรู่ว่า นน.ลูกจะได่เท่าไหร่ค่ะ

คุณหมอจะเป็นคนบอกค่ะน้ำหนักลูก​ เวลาไปตามนัดหมอก็จะดูน้ำหนักให้เรื่อยๆค่ะ

4y trước

ของเราดูให้ครั้งหนึ่งตอนเราน้ำหนักลด​ หมอกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​ ครั้งที่แล้วไปหมอก็ไม่ดูให้บอกว่าครั้งที่แล้วดูให้แล้ว​ แต่พอใกล้ๆช่วงคลอดน่าจะดูให้น่ะ​

ต้องซาวดูเท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ