อยากรู้ว่า นับจำนวนการตั้งครรภ์ยังไง ประจำเดือนล่าสุด21มกราคม67 อยากรู้ว่าตอนนี้ประมานกี่สัปดาห์คะ แล้วต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่วีค

อยากรู้ว่า นับจำนวนการตั้งครรภ์ยังไง ประจำเดือนล่าสุด21มกราคม67 อยากรู้ว่าตอนนี้ประมานกี่สัปดาห์คะ แล้วต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่วีค 🙏🏻❤️ #มือใหม่ค่ะ

อยากรู้ว่า นับจำนวนการตั้งครรภ์ยังไง ประจำเดือนล่าสุด21มกราคม67 อยากรู้ว่าตอนนี้ประมานกี่สัปดาห์คะ แล้วต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่วีค

นับวันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดมาถึงปัจจุบันจะทราบอายุ ควรไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จะได้ตรวจความเสี่ยง ตรวจโรค รักษา และรับยาคะ

รู้ว่าท้องก็ควรไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ