เด็กวัยหัดเดิน

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ น้องได้ 11 เดือน 15 วัน ทานนมผงดูโปร 2-3 วันน้องถึงอึ ปกติมั้ยค่ะ แต่น้องไม่งอแงค่ะ

พยายามให้ลูกกินนมแม่ก่อนนะคะถ้านมแม่ไม่พอก็ค่อยเสริมนมผง ตอนเรานมแม่ไม่พอก็มีให้ลูกกินดูโปรบ้างค่ะ

ตอนน้องอึ อึแข็ง เป็นเม็ดกระสุน หรือตอนเบ่งงอแงไหม ถ้าไม่ ก็คือปกติค่ะ

กินอยู่แล้วหรอครับ ถ้าเพิ่งเปลี่ยนน้องอาจจะกำลังปรับตัวนิดหน่อย

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ บางคนถูกกับนมนี้ บางคนก็ไม่ถูก

เรานมไม่พอให้ลูกค่ะ ก็ชง Dupro ให้กิน ก็ถ่ายงิ้ปกตินะ

ปกตินะคะ บ้านนี้จะ8เดือน กำลังเริ่มนั่งแล้วค่ะ ^^

ดูโปรเหมือนกันค่ะ ถ่ายปกตินะคะ

เวลาถ่าย. ถ่ายได้สะดวกไหมคะ