ท้องปั้น

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 23+3แล้ว มีอาการท้องปั้นวันนี้5-6ครั้งเเล้วจะเจ็บๆเเล้วท้องก็แข็งประมาณ50วิ หรือ1นาที ต่อครั้งค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ. ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แข็งจนเจ็บยิ่งตื่นเช้ามาแข็งไปหมดทั้งท้อเลยค่ะแล้วน้องดิ้นน้องลงด้วยพรุ่งนี้กะจะไป รพ ยุค่ะกังวนมาก

ปกติค่ะ อาจเป็นเพราะน้องโก่งตัว ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยน่ะค่ะ