จามแรง

มีแม่คนไหนเป็นบ้าง เวลาจะจามทีนึง เจ็บท้องมากจี๊ดเลยค่ะ สัก 3-5วิ ตอนนี้ท้อง 6 w 5วันค่ะ

เป็นค่ะ เวลาจามนี่จะปวดเกร็งจี๊ดขึ้นมาเลย เคยไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเป็นที่กล้ามเนื้อเราค่ะ เวลาจามจะเกร็ง แต่ไม่มีผลอะไรต่อลูกในท้อง ต่อมาเวลาจะจามบ้านนี้ประครองท้องตลอดเลย ช่วง 6-7วีคจะเป็นบ่อย ตอนนี้16วีคนานๆจะเป็นทีค่ะ

เป็นเรื่องปกติสำหรับแม่ตั้งครรภ์ ค่ะ อาการจะมาอีกหลายอย่างเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้วค่าาา โพสไปนานมากเลย😂😂😂สู้ๆนะคะแม่ๆ

เป็นค่ะ หลังๆพอจะจามทีต้องรีบเอามือประคองท้องแล้วงอตัวก่อนจาม ไม่งั้นจะเจ็บจี๊ดๆ 😅😅

ใช่ค่ะ​ จามแล้วท้องเหมือนโดนไฟช๊อตเลยค่ะจี๊ดขึ้นมาเลย​ บ้านนี้จามบ่อยมากช่วง7เดือน​

ส่วนใหญ่​ไอหรือจามแล้วฉี่เล็ดบ่อยค่ะ มีน้ำในกระเพาะ​ปัสสาวะ​ไม่ได้เลย 😂😂

เป็นบ่อยค่ะ เวลาจามอย่าลืมก้มตัวนะคะ จะลดอาการเจ็บจี๊ดได้คะ

เป็นค่ะ จามบ่อยด้วย เวลาจามต้องงอตัวรอเลยค่ะ กลัวจะเจ็บ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนั้นเป็นแท้งคุกคามด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่จามบ่อยมากค่ะ หลายรอบด้วย 18+2

เป็นคะ ตอนนี้ 21w แล้ว บางครั้งมีฉี่เล็ดออกมาด้วย😁