มีเลือดออก

แม่ๆค่ะสอบถามตอนนี้ตั้งครรภ์​17สัปดาห์​แล้ววันนี้อยู่ๆมีเลือดออกแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะหรือปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก

รีบไปหาหมอเลยนะคะคุณเเม่ ไม่ว่าจะออกมากออกน้อยก็ต้องรีบไปนะคะบ้านนี้น้องพึ่งหลุดมาจะ 6 เดือนเเล้วมีเลือดเหมือนกันค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม บ้านนี้เป็นตอน 14-15w ท้องแฝดด้วย หมอฉีดยาให้งดออกแรง

รีบไปหาหมอค่ะ การมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ไม่ใช่เรื่องปกติ

รีบหาหมอนะคะวันนี้ของเราก็ออกพาวะแท้งคุกคามค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะวันนี้แต่ไม่รุ้สึกเจ็บท้อง

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ตอน 17 วีค หาหมอด่วนๆค่ะ✌️

รีบไปหาหมอโดยด่วนคะคุณแม่

รีบไปค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยนะคะแม่

แนะนำรีบหาหมอค่ะแม่