เกลียดคนข้างบ้านชอบเยาะเย้ยเรา

แม่ๆค่ะสอบถามค่ะ. ท้องแหลมผิวไม่สดใส. จำเปนด้วยหราค่ะว่าต้องได้ลูกชาย. คนข้างบ้านแกได้หลานสาวพึงคลอดแกคงดีใจมาก. ?แกรู้ว่าเราอยากได้ลูกสาวมาเยาะเย้ยเรา. มาว่าเราคงได้ลูกชายแน่เรย. ?ท้องก้แหลมผิวพรรณก็ไม่สดใส?คืออยากจะบอกว่าเพศไหนก็รักมั้ยค่ะลูกเรา. ไม่จำเปนต้องมาเยาะเย้ยหรอกค่ะ. #มั่นไส้มากเรย

บ้านนี้คนก็ทักคะว่าจะได้ลูกชาย​ ก่อนมีลูกผิวพรรณคือดีมากแต่ตอนท้องโทรมมากเลยคะ​ แต่เราได้ลูกสาวนะคะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ