ลูก8เดือนฟันไม่ขึ้นเลย

แม่ๆค่ะลูกกี่เดือนค่ะฟันถึงจะขึ้นลูกบ้านนี้8เดือน11วันฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเราขึ้น5เดือนครึ่ง เพราะน้องชอบกินนมตั้งแต่ในท้องค่ะ ฟันขึ้นก่อนเอนๆเลย ตอนนี้11เดือนครึ่งก็ขึ้น7-8ซี่แล้ว เพราะน้องไม่กินข้าวเลยน่าจะแคลเซียมดี เทียบกับเพื่อนอายุเท่ากัน ขึ้นมา4ซี่เองเะร่ะเขากินข้าวไม่ค่อยกินนม อีกคน1ปี4เดือนก็ขึ้น6ซี่อยู่เลย ลูกเราออกไวมาก น่าจะเป็นที่กินนม

4y trước

8เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่นมห็กินข้าวก็กินค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าขวบนึงแล้วยังไม่ขึ้นค่อยเริ่มปรึกษาคุณหมอนะคะ ไม่ต้องกังวลจ้า ลูกเราขึ้นไวตอน 5 เดือน ก็กังวลอีกค่ะแม่ ทั้งต้องรักษาความสะอาด ทั้งระวังฟันผุ แม่สบายใจได้ค่า

เป้นเรื่องปกติค่ะเเม่ บ้านนี้ฟันน้องขึ้น9เดือนค่ะ 3ซี่เริ่มโผล่ทีนิดๆล่ะค่าา😉

4y trước

ขึ้นพร้อมกันเลยหรอคะ

บ้านนี้7เดือนอีกไม่กี่วัน8เดือนฟันล่างพึ่งขึ้นเองค่ะ😅

ขึ้นช้าหน่อยก็ดีนะคะ บ้านนี้จับแปรงฟันทีร้องลั่นบ้าน

บ้านนี้เริ่มขึ้น9เดือนจ้า แต่แปปๆก็ขึ้นครบ4ซี่ไวมาก

บ้านนี้ 8 เดือนเหมือนกันค่ะก็ยังไม่ขึ้นนะ

บ้านนี้9เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน 21 วันก็ยัฃไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกโผล่ตอน9เดือนค่ะ