ลูก8เดือนฟันไม่ขึ้นเลย

แม่ๆค่ะลูกกี่เดือนค่ะฟันถึงจะขึ้นลูกบ้านนี้8เดือน11วันฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้พึ่งโผล่มานิดๆ 11 เดือนค่ะ

4y trước

ใช่ค่า พึ่งเห็นขาวๆโผล่มานิดเดียวค่า แต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่าแม่

บ้านนี้5เดือนฟันถึงขึ้นจ้า

บ้านนี้ ฟันขึ้น 5 เดือนค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็ไม่ขึ้น

ของเค้า9เดือนจ้าาา

ไม่มีวี้แววเลยค่ะ

ปกติค่ะ