เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง

แม่ๆค่ะมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องช่วงที่วงด้านซ้ายอันตรายไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์19wค่ะ

เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง

บ้านนี้ก็เจ็บๆปวดๆ เเต่ไม่มาก นอนพักก็หาย ตอนนี้17wค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะแม่ เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บมาสองวันแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 22. W

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าเจ็บมาก หรือนาน ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ปกติค่ะมดลูกขยาย เอ็นยึดหมดลูกเลยตึงค่ะ

มดลูกขยายคะ เป็นเหมือนกันตอน 16weekคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน19วีค​

ปรึกษาหมอดูนะคะ

มดลูกขยายค่ะ