?

แม่ๆค่ะพอดีท้องได้36วีคแล้วค้ะแต่วัน10ก.ย ไปหาหมอมาหมอตรวจภายในให้ปากมดลูก​เปิด​2​เซน​หมอเลยส่งตัวไปอีกโรงบาลหนึ่งเพื่อให้ยาระงับคลอดอยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอีก​สัปดาห์​ค้ะถึงจะเจ็บท้องคลอด

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ ไม่เหมือนกัน