แม่ท้องแรก

แม่ๆค่ะปวดหัวมากๆ2วันติดกันไม่รู้จะกินยาอะไรกลัวจะกินมั่วแม่ๆแนะนำยาแก้ปวดหัวหน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​มากค่ะ

1 Trả lời

กินพาราได้ค่ะครั้งละ1เม็ด ถ้าไม่หายก็ทุกๆ4-6ชม. ไม่ควรติดต่อกันนาน7วัน

3y trước

พาราแบบไหนค่ะแม่เขาว่าฟ้าขาวกินได้ใช่ไหมค่ะ