สอบถามค่ะ สะดือปูดแบบนี้ ปกติไหมค่ะ

เราท้อง16W สะดือปูดมากก แบบนี้ปกติไหมค่ะ เห็นของแม่ๆคนอื่นไม่ปูดแบบเรา แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรนะค่ะ เราแค่กังวลจ้า ขอบคุณ​มากค่ะ

สอบถามค่ะ สะดือปูดแบบนี้ ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้มาปูดตอนท้องโตมากๆ ค่ะ

4y trước

🙏🙏🥰🥰