39+1 แม่ขอวิธีกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะลูกกลับหัวแล้ว แต่น้องไม่ยอมลงอุ้มเชิงกราน แม่อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะอึดอัดมากๆอาทิตย์หน้าก็ครบ40วีคแล้วค่ะ กระตุ้นไปแล้ว2รอบค่ะเพิ่งไปกระตุ้นมาวันนี้ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ของเราคุณหมอไม่ยอมกระตุ้นคลอดให้ค่ะ แต่ปรากฎว่า น้ำคร่ำแตกตอนเช้าตรู่ ตอน 40w+1d หลังจากดื่มน้ำพรุนสกัดไป 1 ขวดกับชาใบราสเบอร์รี่ไป 2 แก้วเมื่อคืนก่อน แต่ก่อนหน้านั้น เราทำเร่งคลอดเยอะมากค่ะ ตั้งแต่วีค 38 เลยไม่แน่ใจว่าเพราะ 2 สิ่งนี้ บวกกับทุกอย่างที่เคยทำเพื่อเร่งคลอดไปหรือลูกเลือกวันเอง 😅

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ 39+1 กลับหัวแต่ไม่ลงอุ้มเชิงกราน รอน้ำเดินค่ะ ปากมดลูกเปิด2.10เซน ตั้งแต่วันที่15จนวันนี้วันที่20ยังไม่ออกเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่