เตรียมของคลอดลูก

แม่ๆค่ะบ้านนี้34w6d เตรียมของให้ลูกบ้างส่วนแล้ว อยากถามแม่ๆจะเพิ่มอะไรอีกไหมค่ะ ลูกคนแรกไม่รู้ต้องเอาอะไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของคลอดลูก

ยังเตรียมไม่เสดเลยบ้านนี้

12mo trước

บ้านนี่ก็ยังค่ะ บ้างส่วนใช้ที่บ้าน บ้างส่วนไปร.พ.ค่ะ