นมไม่เท่ากัน

แม่ๆค่ะนมเราไม่เท่ากันค่ะเพราะลูกดูดข้างเดียว คือดูออกเลยค่ะเวลาใส่เสื้อ ทำหัยเราไม่หมั่นใจ แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ แล้วลูกเลิกนมจะหายไหมค่ะจะกับมาเท่าเดิมไหมค่ะ

ต้องให้ดูดอีกข้างให้เท่ากันค่ะ ปั้นได้จนกว่าน้องจะเลิกเต้า ถ้าน้องเลิกเต้าแล้วไม่เท่ากันก็จะไม่เท่ากันค่ะ ถ้าลูกเลิกเต้าแล้ววิธีแก้จะมี 1.มีลูกอีกคนแล้วปั้นเต้าใหม่ 2.ศัลยกรรมทำนม

4mo trước

เราสลับข้างให้ตลอดค่ะน้ำนมน้อยลูกไม่อิ่ม โตมานางกินเองได้นางเลยดูดทั้ง 2 ข้างทุกมื้อ