เครียดมากค่ะ

แม่ๆค่ะถ้าแฟนเราแอบไปคุยกับแฟนเก่าแล้วโทรคุยกันไปหากันเราจับได้เค้าก้ขอโทดพอเราไม่ให้อภัยเค้าก้ต่อยโทรสัพเราต่อยเราละก้จะเตะท้องเราทั้งที่ลูกกำลังจะออกเราควรทำไงดีคะเดินออกมาหรือให้อภัยเค้าคือเราแต่งงานกันแล้วด้วยเราไห้โอกาสเค้ามาหลายครั้งแล้วเค้าก้ชอบทำร้ายร่างกายเรา เค้าบอกลูกอะเอาออกๆไปเราก็ไม่รู้จะพุดอะไรเหมือนเค้าเป้นไบโพล่าละพอสักพักเค้าก้มาขอโทดมากอดลูกละบอกอารมชั่ววูบ ตอนนี้ทุกอย่างมืดสนิทเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผู้ชายคงเป็นคนอารมณ์ร้อน ชีวิตถ้าใช้แต่อารมณ์ไม่ใช้สติมันพังหมดแหละค่ะ เดินออกมาเลยค่ะ ถ้าลูกออกมาเดี๋ยววันไหนเค้าจะทำลูกเราอีก ไปแจ้งความนะคะ ทำร้ายร่างกายมันยอมความกันไม่ได้ค่ะ ผู้ชายถ้าแมนๆเค้าไม่ทำร้ายผู้หญิงกันหรอกค่ะ แล้วยังไปคุยกับคนอื่นอีก หื้มมมม ไม่ควรเสียดายเลยค่ะ ผู้ชายมีมากกว่าฝูงหมา