เครียดมากค่ะ

แม่ๆค่ะถ้าแฟนเราแอบไปคุยกับแฟนเก่าแล้วโทรคุยกันไปหากันเราจับได้เค้าก้ขอโทดพอเราไม่ให้อภัยเค้าก้ต่อยโทรสัพเราต่อยเราละก้จะเตะท้องเราทั้งที่ลูกกำลังจะออกเราควรทำไงดีคะเดินออกมาหรือให้อภัยเค้าคือเราแต่งงานกันแล้วด้วยเราไห้โอกาสเค้ามาหลายครั้งแล้วเค้าก้ชอบทำร้ายร่างกายเรา เค้าบอกลูกอะเอาออกๆไปเราก็ไม่รู้จะพุดอะไรเหมือนเค้าเป้นไบโพล่าละพอสักพักเค้าก้มาขอโทดมากอดลูกละบอกอารมชั่ววูบ ตอนนี้ทุกอย่างมืดสนิทเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ารักเค้าเลิกไม่ได้ควรแยกกันอยู่ก่อนค่ะเพื่อตัวแม่และตัวเล็กในท้อง อยู่ด้วยอันตรายค่ะไม่รู้ว่าเพราะป่วยหรือสันดารแต่ถ้ายอมให้เค้าทำร้ายเค้าก็จะทำจนเป็นสันดาร ที่มาขอโทษเพราะต้องการผลประโยชน์จากคุณแม่หรือป่าว เช่น เงิน อยากนอนด้วยอะไรประมาณนี้ ถ้าใช่แสดงว่าเค้าไม่ได้ป่วยค่ะ

4y trước

เค้าไม่เคยขอเงินเราเลยค่ะมีแต่ให้เราก็ไม่รู้เหมือนกันตอนนี้เค้าก้ยังมาขอคืนดีอยู่เรื่อยให้รหัสทุกอย่างทั้งที่เราไม่ได้ขอแล้วก็มาขอโทดแต่เราก้ไม่กล้ากลับไปกัวโดนอีก

เป็นเราไม่อยู่ล่ะจ้า บายจ้า ถ้าลูกเกิดมาเธอไม่มีสิทธ์ไม่มีชื่อในใบเกิดลูกด้วยจ้า ขนาดรู้ว่าท้องยังทำขนาดนี้ ถ้าลูกเกิดมาไม่ฆ่าลูกเลยหรอ ต้องรอให้เค้ามาทำร้ายลูกที่เราอุ้มท้องมาตั้ง9เดือนที่เรารักเราห่วงใยก่อนหรอ รีบออกมาก่อนที่เค้าจะทำร้ายไปมากกว่านี้ดีกว่าค่ะ

แนะนำนะ ทำใจค่ะ และเดินออกมาดีกว่า ขนาดมีเราเป็นเมียยังนอกใจ บ้านนี้สามีก็แอบคุยแชทสาวอื่นค่ะ ถึงสาวคนนั้นจะไม่จริงจังแต่ความไว้ใจของเราหมดลงไปแล้ว อีกไม่นานเราคงต้องทนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแหละค่ะ เราจะอดทนเพื่อลูก เราเสียน้ำตาอดข้างมามากพอแล่้วทใจเราพังไปหมด

อันตราย​ตรงที่ทำร้ายร่างกาย เพราะท้องอยู่ด้วย แต่ ถ้ารักเขาก็ลองพาไปบำบัดมั้ยอะ มันก็มีอะไรที่น่าสงสารอยู่นะคะคนแบบนี้ ต้องเข้าใจเขามากๆ แต่งงตรงนอกใจ อันนี้แบบว่าไม่แฟร์กับเรานะแม่ ยอมไม่ได้อะ เพราะไม่ซื่อสัตย์​ อันนี้ไม่ใช่โรค แต่เป็นสันดานแล้วหละแม่

มันอยู่ที่คนมากกว่าค่ะ เลิกได้เลิกไปเลยห่วงลูกให้มากๆค่ะคนแบบนี้ฝากชีวิตไม่ได้หรอกค่ะ มันอยู่ที่จิตสำนึกล้วนๆ ส่วนเรื่องเป็นไบโพล่า แม่บ้านนี้ก็เป็นไบโพล่าค่ะแต่ก็คุมอารมณ์ตัวเองได้มาตลอด กินยาตามหมอสั่ง คนมันจะเลวมันอยู่ที่ตัวเขาค่ะ

แม่รักลูกไหมค่ะ ถ้ารักแม่น่าจะรู้ว่าควรเลือกทางไหน สิ่งที่เขาทำยังไม่ชัดเจนพออีกเหรอค่ะ เขาทั้งไม่ให้เกียติและทำร้ายร่างกายทั้งแม่และลูกตัวเอง ในความคิดเห็นส่วนตัวของเรา เรายอมให้ลูกไม่มีพ่อดีกว่าต้องให้ลูกเกิดมาเห็นพ่อทำร้ายแม่ค่ะ

ในเมื่อเขาไม่ห่วงคุณ คุณก็อย่าห่วงเขาเลยค่ะ ปล่อยให้หมาได้กลับไปรักกัน แล้วคุณก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ ชีวิตคู่ที่ดีจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ เลิกได้เลิกเถอะค่ะอย่าไปห่วงใยอะไร วันหน้าถ้าคุณยังอยู่กับเขาคุณอาจจะต้องเจอหนักกว่านี้

เรื่องครอบครัวคนอื่นคงแนะนำอะไรไม่ได้มาก แต่ถ้าถามเรา เราไม่โอเคที่ลูกจะต้องเกิดมาเจอพ่อที่ไบโพล่าแบบนี้ สงสารลูก ถ้าคุยกันดีๆแล้วเค้ากลับตัวได้ก็ดีไป แต่ถ้าทำไม่ได้ อารมณ์ขึ้นๆลงๆแบบนี้ เป็นเราเราไม่เอาชีวิตลูกไปแลกด้วยค่ะ

เดินออกมาค่ะ อย่าใจอ่อนกลับไปอีก อย่าเอาชีวิตไปทิ้งกับผู้ชายประเภทนี้ค่ะ กว่าพ่อแม่จะเลี้ยงเราโตมาได้ขนาดนี้ รักตัวเองรักลูก ออกมาเถอะค่ะ ผู้ชายที่เคยตีเคยทำร้ายเราเขาก็จะทำอยู่แบบนั้น อย่าทนอยู่แบบไม่มีค่าค่ะ สู้ๆนะคะ

คุณต้องคิดถึงลูกมากๆ ถ้าเขาเกิดมาแล้วเห็นพ่อทำร้ายแม่แบบนี้ไม่โอเครมั้งคะ เดินออกมาเถอะค่ะ พอลูกเกิดมาเราจะโฟกัสแต่ลูกอย่างเดียว แค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้ว อย่าเอาอะไรมาบั่นทอนใจเราเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌️