หลั่งนอก

แม่ๆค่ะถ้าเรามีเพศสัมพันแบบหลั่งนอก มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

มีโอกาสค่ะเพราะว่าหลั่งนอก2ครั้งในเดือนมีนาคมไม่ได้หลั่งข้างในเลยตอนนี้15Weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินยาคุม หลั่งนอกมา5ปี หลั่งใน2เดือนติดเลยจ้า ตอนนี้36สัปดาห์จ้า

มีโอกาศท้องค่ะ น้องที่ทำงานก็หลั่งนอกตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนแล้วค่ะ

มีโอกาสเท่าการหลั่งในคะ การหลั่งนอกไม่ได้เปนการป้องกันการตั้งครร

ขนาดกินยาคุมแผงละ500ยังเอาไม่ยุเลยค่ะแม่ ผลลัพคือตอนนี้37wแล้วค่ะ

5y trước

สองสาวบ้านนี้ก็ทะลุยาคุมมาเหมือนกันครับคุณแม่แอนนาส่งเข้าประกวดจากวันนั้นมาถึงวันนี้ 3 ขวบ 8 เดือนแล้วครับ กำลังน่ารักอีกจำยอมซนดื้อพูดอะไรก็ไม่ฟังเถียงกลับอีกต่างหาก รู้ในเรื่องที่ไม่ควรจะรู้เสียด้วยของเด็กแสบจริงๆเลยครับ 2 สาวบ้านนี้

หลั่งนอกตลอดค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแร้วแฟนยังงงยุเรย

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ทานยาคุมฉุกเฉิน ก้เอาไม่อยู่ค่า ไงลองตรวจดูก่อนนะคะ

ท้องได้จ้า​ บ้านนี้ก็หลั่งนอกตลอด​ ปัจจุบัน​21วีค แล้ว​จ้าา😁

หลังนอก มีโอกาสท้องค่ะ การหลังนอกไม่ถือเป็นการคุมกำเนิด

ไม่ได้คุมค่ะ หลั่งนอกตลอด ปล่อยแค่วันเดียว ติดเลยจ้าาา