การตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด5วันแล้ว และรู้สึกเจ็บนมและปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆ แต่ตรวจเจอแค่ขีดเดียว มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ อยากมีน้องแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาดเกิดได้จากหลายสาเหตุเลยค่ะ หรืออาจจะยังฮอร์โมนไม่พอเว้นไปสักพักค่อยลองตรวจอีกครั้งก็ได้ค่ะ ยังไงก็ขอให้มีน้องเร็วๆนะคะ

อาการแบบนี้บอกไม่ได้หรอกค่ะว่าท้องไหม เพราะมันก็คล้ายๆกับอาการประจำเดือนจะมาเหมือนกันค่ะ