ป่วย

แม่ๆค่ะถ้าเราป่วยจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ เราเป็นไข้หวัด ตัวร้อนค่ะ แต่พึ่งท้องได้3เดือน ท้องแรกด้วยเลยกลัวค่ะ

1 Trả lời

ไม่กระทบกับลูกโดยตรงค่ะแม่ เช็ดตัวบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ถ้าเป็นไปได้ หาหมอนะคะ จะได้รักษาตรงจุด ระหว่างนี้ถ้าไม่ไหว ทานพาราได้นะคะแม่ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ หายไวๆนะคะแม่