ป่วย

ลูกไม่สบายค่ะมีน้ำมูกหายใจดังครืดคราดตอนนี้3เดือนไปหาหมอหมอให้น้ำเกลือมาล้างจมูกต้องล้างยังไงคะช่วยแนะนำหน่อนค่ะ

1 Trả lời

เปิดคลิปในยูทูปค่ะ มีเยอะมาก อธิบายในไม่เหมือนดูเอง (แต่ควรถามและซ้อมมือมาจากรพบ้างแล้วนะคะ)