น้ำนม

แม่ๆค่ะถ้าเราปั้มนมแล้วแช่ใว้ในตู้เย็นพอจะเอามาให้ลูกกินต้องเอาไปละลายกับน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นค่ะ

น้ำอุ่นได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกิน 40องศา แต่แนะนำน้ำธรรมดาดีกว่าค่ะ คุณค่าของนมจะได้ไม่เสีย เพราะความร้อนจะทำใหจุลินซีในนมตายค่ะ

ธรรมดาหรืออุ่นก็ได้จ้าถ้ารีบ แต่ห้ามใช้น้ำร้อน

น้ำอุณหภูมิห้องจร้า

น้ำธรรมดาก็ได้ค่ะ

น้ำธรรมดาจ้า