นับลูกดิ้น

แม่ๆค่ะถ้านับลูกดิ้นเราต้องเริ่ม28วีคใช่มั้ย แต่หมอนัดอีกทีตอน30วีค เราจะนับเองเลย หรือว่ารอไปหาหมอค่อยนับค่ะ แล้ววิธีการนับ นับยังไงคะ

บ้านนี้นับตอน30ค่ะ เพราะว่าหาหมอช่วงระหว่างไม่ตรงกับ28วีค แต่ก่อนจะนับคุณหมอก็บอกให้ลองนับดูว่าวันนึงต่ำกว่า10มั้ย พอ30วีคหมอก็ให้นับจดลงสมุดเลยคืะ

ทำไมของเรา25วีคหมอให้นับแล้ว หมอบอกน้องดิ้นเก่งแล้ว เลยให้นับได้เลย ตอนแรกก็งงว่าปกติต้องนับ28วีค

นับเองเลยก็ได้ เราก็นับเอง นับหลังกินอิ่มๆ ชั่วโมงนึงให้ได้4ครั้ง แต่ไม่ได้ต้องนับชั่วโมงที่2

นับเลยก็ได้ค่ะ หลังกินข้าว 1 ชั่วโมง ดิ้นจนกว่าจะหยุดนับ 1 เริ่มดิ้นอีกนับ 2ค่ะ

นับเองค่ะรายละเอียดการนับอยู่ในสมุดสีชมพูคะ

นับเลยค่ะ เรานับทั้งวัน ให้ครบวันละ 10 ครั้ง

นับเองเลยจ้า

นับตั้งแต่28วีคเลยค่ะ ภายใน12ชั่วโมงน้องต้องดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ