นับลูกดิ้น

วันนึงนับลูกได้28-30ครั้ง บ้านอื่นนับได้เท่าไหร่กันค่ะ เริ่มนับวันแรกค่ะ 32w#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ นับทุกวัน วันละ1ชั่วโมง ระหว่างวันก็คอยสังเกตค่ะ หลังทานข้าวช่วงเย็นเริ่มนับไป 1ชั่วโมง ก็ดิ้นเยอะอยู่ค่ะ

4y trước

นับแบบนี้ก็ได้ค่ะ ถ้าแม่มีเวลา แต่บ้านนี้คอยสังเกตเอา ให้เค้าดิ้นก็โอเค จะนับแต่ช่วงเย็นค่ะ

คร่า สู้ๆน่ะค่ะแม่