ประกันสังคม

แม่ๆค่ะต้องสำรองจ่ายเงินก่อนมั้ย ค่าคลอ ด รพ.รัฐ ประมาณเท่าไหร่คะ

สิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองก่อนนะคะ ค่อยเบิกคืนแบบเหมาจ่ายทีหลัง บ้านนี้ท้องแรก รพ.รัฐ คลอดเองค่าใช้จ่ายประมาณ 7+++ ท้องนี้ยังไม่รู้ว่าจะผ่าหรือคลอดเองเพราะรกเกาะต่ำด้วย ถ้าผ่าก็คงจ่ายเพิ่มขึ้นค่ะ

5y trước

7000นี่รวมค่าห้องนยังคะ

ค่าคลอดศิริราช สำรองจ่ายไปก่อน แล้วค่อยไปทำเรื่องเบิก

บ้านนี้หมอบอกประมาณ20000ค่ะผ่าคลอด ประกันสังคม รพ.รัฐ ค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ

แล้วแต่​ รพ.นะคะ​ เราผ่าคลอกรพ.รัฐประมาณหมื่นนิดๆคะ​

บ้านนี้หมอตั้งงบให้8000เราต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ